Trang chủ
Chất lượng video Kích cỡ Tải về

Thông tin


Title :  
Lasting :  
User :  
Date of publication :  
Views :  
Liked :   0
Downloaded once :   0


Video đầy đủ


 MPEG4
 AVI
 WMV
 Full HD 1080p — 1920хSự miêu tả

Mua may anh dslr o dau ha noi, tu van cho vay vietinbank, doc bien so xe may, chay xe may 1 minh tu hcm den hue, khac nhau giua xe dien va xe may dien

Bình luậnHuu Nguyen
Mấy con sâu làm rầu nồi canh .cho bọn nó chết lun bên đó đi còn mò về làm j
Nhận xét từ : Huu Nguyen


Con hủ vô danh
Dù đã nhiễm bệnh thì sao, mà ko thì sao. Bệnh thì chữa, chữa ko được, ko qua khỏi mà chết, thì cũng phải chết nước Việt đừng chết ở nơi đất khách quê người . Mọi người được đón về hãy cố lên, dù ra sao đất nước cũng luôn bên cạnh bạn 😔
Nhận xét từ : Con hủ vô danh


thang nguyen
Đéo thể hiểu nổi người từ vùng tâm dịch thì đem về, còn người trung đang an toàn bên VN thì đẩy họ về nước???
Nhận xét từ : thang nguyen


Yuki Lê
thoát khỏi tâm dịch là mừng lắm rồi
Nhận xét từ : Yuki Lê


N P
Bạn ơi sân bay Vân Đồn là ở đâu vậy ?
Nhận xét từ : N P


Tâm Nguyễn
Không Cho máy này hoạt dọng trước khi khám virut Cho các bạn mới về III
Nhận xét từ : Tâm Nguyễn


Phu Do
Chúc mừng các ban đã về nước an toàn và chiu khó cách ly để mọi người yên tâm
Nhận xét từ : Phu Do


Richard Tran
29 người nầy chuẩn bị vào lò hỏa thiêu...
Nhận xét từ : Richard Tran


Van Triệu
Khi từ Việt Nam bay sang thì trở người Trung Quốc về nước, khi bay về thì trở theo người Việt mình, toàn bộ chi phí do nhà nước chịu, đúng là Việt Nam còn nghèo, nhưng đầy trách nhiệm và có lương tâm với công dân của đất nước mình. Chính phủ vất vả quá. 

Đúng 5h04 phút sáng nay, chuyến HVN 68 của Vietnam Airlines đưa công dân Việt Nam từ Vũ Hán về nước đã hạ cánh sân bay Vân Đồn. Những hành khách đặc biệt trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam trở về từ tâm dịch nCoV xuống sân bay Vân Đồn. Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines được giao thực hiện chuyến bay đặc biệt đưa công dân Việt Nam tại thành phố Vũ Hán – tâm dịch nCoV về nước. Phía Vietnam Airlines cho biết: Chuyến bay đặc biệt được Vietnam Airlines phục vụ theo tiêu chuẩn gắt gao nhất với tổ bay giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao. Phụ tùng, vật tư dự phòng cũng được hãng đưa lên máy bay để ứng phó với tình huống phát sinh liên quan đến kỹ thuật. Các bộ phận dưới mặt đất được huy động để tăng cường trực điều hành, theo dõi sát sao chuyến bay với mức độ ưu tiên cao nhất, đảm bảo kế hoạch đề ra.

Nhằm bảo vệ an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động ở cả hai đầu Vũ Hán (Trung Quốc) và Việt Nam, Vietnam Airlines đã phối hợp với các cơ quan chức năng trang bị đồ bảo hộ y tế đặc chủng cho tổ bay và nhân viên mặt đất; điều phối chuyên gia, thiết bị y tế chuyên dụng lên chuyến bay. Hãng cũng phối hợp với nhà chức trách tại Vũ Hán kiểm tra sức khỏe của tất cả hành khách và phi hành đoàn trước khi lên máy bay. Nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm qua tiếp xúc vật dụng dùng nhiều lần, Vietnam Airlines không phục vụ suất ăn, tạp chí, chăn và dịch vụ giải trí trên chuyến bay đặc biệt này

Đại diện CHK quốc tế Vân Đồn cho biết máy bay sẽ không đi vào nhà ga sân bay mà đỗ ở khu vực riêng, để đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động chung của sân bay. Tất cả hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay đều phải thực hiện đúng quy trình áp dụng với khách về từ vùng dịch, theo quy định của Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế và được đưa đến khu cách ly để kiểm tra, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày.

Ông Phạm Ngọc Sáu, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết: Ngay khi hành khách bắt đầu xuống máy bay, Trung tâm kiểm dịch y tế và các đơn vị liên quan sẽ tiến hành kiểm tra sàng lọc để phát hiện các trường hợp nghi ngờ qua máy đo thân nhiệt từ xa; tiêu độc khử trùng hành lý của hành khách. Trong trường hợp phát hiện hành khách có các triệu chứng nghi ngờ viêm đường hô hấp cấp, trung tâm kiểm dịch sẽ cách ly ngay hành khách, bàn giao để Trung tâm y tế huyện Vân Đồn bố trí xe cứu thương đưa hành khách về Trung tâm y tế huyện, triển khai thu dung, cách ly y tế theo quy định. Nếu không có các triệu chứng điển hình, hành khách sẽ được mời vào khu vực cách ly của sân bay làm thủ tục nhập cảnh.

Nhận xét từ : Van Triệu


GiavGaming
Xem đến đây tôi thấy xúc động và tự hào mình là người việt nam.cảm ơn đảng và chính phủ luôn quan tâm đến nhân dân.cảm ơn đảng và chính phủ rất nhiều.
Nhận xét từ : GiavGaming


Nhung Le
Thật mừng vì nhà nước vn quan tâm đến đồng bào gặp nạn mong họ sớm bình an về nước.
Nhận xét từ : Nhung LeVideo liên quan